MENU
      

Giới thiệu công ty Trí Đức

Giới thiệu công ty Trí Đức

THƯ VIỆN ẢNH
thu vien anh - xklđ Trí đức
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
Sơ đồ phòng ban
Hồ sơ pháp lý
Thống kê truy cập:
Đang online : 2
Tổng số : 568382

Giới thiệu công ty Trí Đức


Ngày cập nhật: 14/07/2017
Lượt xem: 2767
MÔ TẢ:
Công ty Trí Đức cung ứng nhân lực đi lao động nước ngoài
NỘI DUNG CHI TIẾT :

h 2

          Công ty CP XD và phát triền nhân lực Trí Đức tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ giao thông vận tải Việt Nam được sáng lập bởi đội ngũ cán bộ Lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Lĩnh vực hoạt động chính cũng như thế mạnh của Công ty Trí Đức là cung ứng nhân lực trong nước và Quốc tế, Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động, đã đào tạo và đưa được số lượng lớn thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài như: du học Hàn Quốc, du học Nhật bản, Du học Đài Loan, các Trung tâm cung ứng nhân lực của Công ty gồm: Nhật Bản và Đài Loan là hai thị trường  cung ứng thế mạnh, còn có các thị trường tiềm năng là Malaysia, singapore, Trung đông đang là tâm điểm phát triển của Trí Đức.

Thực hiện giấy phép số 401/LĐTBXH-GP ngày 21.05.2014. Trong những năm qua TRI DUC MDC.,JSC đã đưa được gần 2.000 lao động sang các nước Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia….làm việc theo hợp đồng mang lại thu nhập cao và ổn định, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, mang lại cuộc sống sung túc cho rất nhiều gia đình lao động.

Trung tâm đào tạo XKLĐ của Công ty có địa chỉ tại số 2 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô của một Trung Tâm đào tạo XKLĐ. Tại đây, người lao động sẽ được đào tạo tay nghề bởi đội ngũ giáo viên giỏi của Việt Nam và chuyên gia nước ngoài với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như, xưởng hàn, cơ khí, theo tiêu chuẩn, phòng ăn tiêu chuẩn Nhật Bản, phòng học ngoại ngữ, phòng nghe nói (phòng đều có điều hòa)

Nhằm đảm bảo nguồn lao động cung ứng cho các đơn hàng công ty đã ký với các đối tác Nhật Bản, Đài loan, Malaysia … liên tục tổ chức tuyển chọn lao động, tổ chức thi tay nghề ngay tại trung tâm.

Đến với TRI DUC MDC.,JSC người lao động sẽ được đội ngũ nhân viên, chuyên gia giáo viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, dạy nghề,… nhằm giúp người lao động có tay nghề cao, ngoại ngữ giỏi, kỹ năng sống và làm việc trong môi trường văn minh và hiện đại. Không chỉ mang lại thu nhập cao khi làm việc ở nước ngoài mà còn trở thành những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực lao động sản xuất, nắm bắt được khoa học kỹ thuật, vận hành tốt các loại máy móc trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới mà Việt Nam chưa có.

TRI DUC MDC.,JSC là doanh nghiệp trực tiếp XKLĐ do đó người lao động không phải chi trả các khoản phí môi giới, trung gian, trừ % lương nên người lao động sẽ được hưởng mức lương cao nhất với mức phí xuất cảnh thấp nhất.

TRI DUC MDC.,JSC – địa chỉ tin cậy cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động!

Chúng tôi luôn trợ giúp và hỗ trợ tốt nhất cho người lao động tìm hiểu thông tin về đất nước con người mà người lao động muốn sang làm việc, cụ thể: đất nước con người Nhật bản, đất nước con người Đài Loan, đất nước con người Malaysia, đất nước con người Singapore, đất nước con người Dubai


Trí Đức liên tục cập nhật mới nhất các đơn hàng: xklđ Nhật bản, xklđ Đài Loan, xklđ Malaysia, xklđ singapore, xklđ Dubai, xklđ Châu Âu,

h 3